NK Úc Châu tổ chức ‘Nha khoa học đường’ tại Fansipan School

“Nha khoa học đường” – Chương trình được tổ chức thông qua sự liên kết giữa Nha khoa Quốc tế Úc Châu và trường liên cấp quốc tế Fansipan nhằm mang đến những kiến thức về sức khỏe răng miệng và tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng đúng cách cho học sinh cấp 1 và cấp 2 trường Fansipan tại P.Đông Vệ – TP. Thanh Hóa.

NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG – SỰ LIÊN KẾT GIỮA NHA KHOA ÚC CHÂU VÀ FANSIPAN SCHOOL

Nha khoa Quốc tế Úc Châu tổ chức ‘Nha khoa học đường’ tại Fansipan School

Theo con số thống kê, tỉ lệ mắc các vấn đề về răng tại Việt Nam là rất cao. Tỉ lệ người có bệnh về răng miệng là hơn 90%. Trong đó, lứa tuổi trẻ em từ 6-8 tuổi có sâu răng sữa chiếm đến hơn 85%. Còn sâu răng vĩnh viễn gia tăng theo độ tuổi.

Có thể thấy, sâu răng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, lợi… cũng xảy ra khá nhiều và gây nên những hậu quả đáng tiếc khi không có biện pháp can thiệp kịp thời.

Chính vì vậy, để nâng cao kiến thức về nha khoa, các vấn đề về răng miệng phổ biến cũng như chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách cho lứa tuổi học học sinh, Nha khoa Quốc tế Úc Châu đã kết hợp với trường liên cấp quốc tế Fansipan tổ chức chương trình:

NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG – CHIA SẺ KIẾN THỨC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO HỌC SINH

Tại chương trình, học sinh trường liên cấp Fansipan đã được trang bị kiến thức nha khoa và hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách cũng như nắm bắt được các biện pháp phòng ngừa bệnh lý để răng miệng luôn khỏe mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình Nha khoa học đường của Nha khoa Quốc tế Úc Châu tại trường liên cấp quốc tế Fansipan:

nha-hoc-duong

nha-khoa-hoc-duong

nha-khoa-hoc-duong-1

nha-khoa-hoc-duong-2

nha-khoa-hoc-duong-3

nha-khoa-hoc-duong-5

Những hình ảnh tại buổi giao lưu

Nha khoa Quốc tế Úc Châu hiện là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Thanh Hóa cung cấp các dịch vụ: Bọc răng sứ. Trồng răng implant. Niềng răng thẩm mỹ… Và các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng. Để được tư vấn, hãy liên hệ hotline 0923188199. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa tại: 103G đường Nguyễn Trãi, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn