NIỀNG RĂNG KHAY TRONG
THẨM MỸ TUYỆT ĐỐI, HIỆU QUẢ TRỌN ĐỜI

Hầu hết các nha khoa hiện nay đều cung cấp dịch vụ niềng răng khay trong invisalign bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây là phương pháp nha khoa khó, kỹ thuật điều trị phức tạp, đòi hỏi bạn phải cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Và cái tên trong danh sách top 5 nha khoa niềng răng khay trong uy tín tại Thanh Hóa đó là Nha khoa Quốc tế Úc Châu.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHAY TRONG

Invisalign là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Align Technology, một công ty thiết bị y tế toàn cầu với các sản phẩm cách tân hàng đầu trong ngành và được thành lập vào năm 1997 bởi 2 nhà sáng lập là Zia Chishti và Kelsey Wirth tại San Jose, California. Sứ mệnh của invisalign là mong muốn giúp các bác sĩ nha khoa đạt được những kết quả lâm sàng mà họ mong đợi. Đồng thời cung cấp các giải pháp điều trị hữu hiệu và tiên tiến cho khách hàng của họ. Cho đến nay, phương pháp niềng răng sử dụng khay trong suốt invisalign đã mang lại nhiều ý nghĩa to lớn cho ngành Y thế giới và được đông đảo khách hàng tin chọn.

Niềng răng khay trong invisalign là kỹ thuật nắn chỉnh răng thông qua việc sử dụng các "máng" trong suốt. Các "máng" này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực đưa răng đến vị trí mong muốn.

Để hoàn thành kế hoạch điều trị, bạn cần mang tổng cộng khoảng từ 20-60 khay Invisalign để có thể hoàn thành kế hoạch điều trị.

TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ ÁP DỤNG NIỀNG RĂNG KHAY TRONG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Bên cạnh yếu tố công nghệ, máy móc, tay nghề, trình độ bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca niềng răng. Vì vậy, để có được kết quả niềng răng tối ưu với hiệu quả duy trì lâu dài, bền vững, bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, nới có bác sĩ niềng răng chuyên sâu.

ƯU ĐIỂM CỦA KHAY NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Thẩm mỹ tuyệt đối
Khay niềng invisalign được chế tạo từ nhựa cao cấp, lành tính và trong suốt. Chính vì vậy, khi đeo trên răng sẽ rất khó để người đối diện phát hiện. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi giao tiếp hay cười nói với mọi người.
Tháo lắp dễ dàng
Khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, cơ chế sử dụng linh hoạt, chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Bạn có thể tháo khay niềng niềng mỗi khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng.
Hạn chế đi lại
Đây là phương pháp niềng răng tiên tiến và hệ thống khay niềng chứa đựng rất nhiều thông tin. Bạn có thể nhận toàn bộ khay niềng, thực hiện đeo khay theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không cần đến tái khám hàng tháng như niềng mắc cài.

BẢNG GIÁ

Chi phí niềng răng khay trong invisalign tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu hiện đang ở mức từ 80 triệu đồng. Chi phí này có thể có chênh lệch do ảnh hưởng của chính sách ưu đãi từ nha khoa hoặc tình trạng răng miệng mà bạn đang gặp phải.
Tên dịch vụCác dòng/ Giai đoạnChi Phí
Hàm TrainerHàm1.250.000 - 1.500.000
Hàm giữ khoảngHàm1.500.000
Nong hàm xươngHàm5.000.000
Hàm TwinblockHàm10.000.000
Hàm FacemaskHàm10.000.000
Cắm minivitCái2.000.000
Chỉnh nha mắc cài Kim Loại thường2 hàm30.000.000
Chỉnh nha mắc cài Kim Loại tự buộc2 hàm40.000.000
Chỉnh nha mắc cài Sứ thường2 hàm40.000.000
Chỉnh nha mắc cài Sứ tự buộc2 hàm50.000.000
Chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt InvisalignMáng100.000.000
Chi phí niềng răng khay trong tương đối cao. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại rất lớn. Hoặc bạn có thể tham khảo các phương pháp niềng răng mắc cài với chi phí thấp hơn

4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG KHAY TRONG TẠI NHA KHOA ÚC CHÂU

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi
Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha. Từng thực hiện thành công nhiều ca gặp khuyết điểm về răng từ đơn giản đến phức tạp và mang lại nụ cười hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
2. Máy móc hiện đại
Nhận thấy lợi ích mà trang thiết bị hiện đại mang lại trong quá trình thăm khám và điều trị, Nha khoa Quốc tế Úc Châu đã rất chú trọng đến yếu tố này như trang bị máy quét dấu hàm itero hiện đại, thiết bị chụp x-quang Cone Beam CT, hệ thống vô trùng khử khuẩn…
3. Công nghệ tiên tiến
Nha khoa Quốc tế Úc Châu ứng dụng rất thành công công nghệ niềng răng 5D Speed, đây là một trong những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp mang lại kết quả điều trị cao và cho hiệu quả điều trị bền vững trọn đời, răng không tái xô lệch trở lại.
4. Hợp đồng rõ ràng
Với chất lượng điều trị đảm bảo, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. Tất cả những điều này sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng niềng răng của bạn. Mọi lợi ích của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu và được thực thi nghiêm.
5. Đối tác tin cậy của invisalign
Để điều trị invisalign, bác sĩ hay cơ sở phải được hãng tại Mỹ chứng nhận và được cấp tài khoản riêng biệt sử dụng phần mềm liên quan. Như vậy mới đảm bảo khay niềng đúng “chuẩn” cũng như chính sách bảo hành chính hãng.

HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG

VIDEO KHÁCH HÀNG
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Mình thực sự rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình và rất tận tâm với khách hàng. Cảm ơn nha khoa đã giúp cho em có được nụ cười tự tin hơn, giờ đây em hết cảm giác tự ti vì răng xấu, cười kém duyên rồi. Thật tuyệt với!
Chị Loan Loan - (Mỹ Đức - Hà Nội)Khách hàng niềng răng
Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn