NIỀNG RĂNG THẨM MỸ VÀ MỘT SỐ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Niềng răng thẩm mỹ cho đến nay đã khá quen thuộc với nhiều người. Đây là phương pháp nắn chỉnh răng hô, móm, khấp khểnh… bằng các khí cụ niềng như mắc cài, khay niềng trong suốt nhằm đưa các răng về vị trí thẩm mỹ trên cung hàm. Tuy là phương pháp thẩm mỹ nha khoa khá quen thuộc nhưng chắc hẳn không ít người vẫn có những thắc mắc về phương pháp này. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về nieng rang.

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG

niềng răng

Niềng răng là gì?

nieng rang tham my là phương pháp sử dụng khí cụ niềng như mắc cài, hàm duy trì, máng trong suốt để nắn chỉnh các răng gặp khuyết điểm hô, móm, thưa, khấp khểnh, khớp cắn ngược… về vị trí thẩm mỹ.

Thời gian niềng là bao lâu?

Thời gian niềng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Thông thường sẽ mất từ 6 tháng cho những trường hợp đơn giản. 8 – 12 tháng hoặc 14 – 18 tháng cho những trường hợp khó. Thời gian cho trường trường hợp cực kỳ phức tạp có thể lên đến 2-3 năm.

Có những phương pháp niềng răng nào?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng phổ biến gồm:

Niềng mắc cài: Bao gồm các loại mắc cài như mắc cài kim loại. Mắc cài sứ. Mắc cài pha lê…
Niềng không mắc cài: Bao gồm khay niềng invisalign. Khay niềng Kclear…

Giá niềng răng bao nhiêu?

Chi phí niềng chỉnh nha hiện nay rơi vào khoảng từ 30 triệu cho đến 100 triệu đồng tùy vào mỗi hình thức niềng mà bạn lựa chọn. Để biết chi tiết chi phí cụ thể cho từng hình thức niềng. Bạn có thể xem thêm tại đây.

Hoặc gọi hotline nha khoa để nhận được chương trình ưu đãi mới nhất trong năm.

Bao nhiêu tuổi thì có thể niềng được?

Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi “vàng” để thực hiện niềng đó là khoảng từ 10-13 tuổi. Ở độ tuổi này, nếu thực hiện niềng sẽ cho lại hiệu quả điều trị tối ưu, hạn chế những can thiệp về nhổ răng, cắm minivis… đồng thời rút ngắn 1/2 thời gian niềng so với người trưởng thành.

Tuy nhiên, nếu đã quá độ tuổi “vàng” để niềng thì bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp này. Trên thực tế, tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu, vẫn có những case khách hàng ngoài 40 tuổi niềng chỉnh nha và nhận được kết quả rất tốt.

Nieng rang có đau không?

Trên thực tế niềng răng vẫn sẽ gây ra những đau nhức, khó chịu trong khoảng 7-10 ngày đầu sau khi gắn mắc cài hoặc đeo khay. Tuy nhiên, sau khi hàm răng đã quen với sự xuất hiện của khí cụ chỉnh nha thì cảm giác đau nhức sẽ không còn nữa.

Có phải cứ chỉnh nha là phải nhổ răng không?

KHÔNG. Việc nhổ răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Những trường hợp răng khấp khểnh, lộn xộn. Răng hô chìa phức tạp… thì có thể có những chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống di chuyển răng. Còn những trường hợp răng thưa sẽ không nhất thiết phải nhổ răng tạo khoảng trống.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN Ở THANH HÓA?

niềng răng

Thanh Hóa hiện nay là 1 trong những tỉnh thành có nền kinh tế rất phát triển. Sự phát triển kinh tế đó đã kéo theo 1 loạt những nhu cầu về làm đẹp, thẩm mỹ nha khoa. Vì vậy, đã có không ít cơ sở nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Chính điều này đã khiến khách hàng trở nên bối rối và băn khoăn hơn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín nói chung, địa chỉ niềng răng chất lượng nói riêng tại Thanh Hóa.

Để đánh giá một địa chỉ nha khoa uy tín tại Thanh Hóa, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Tay nghề cao. Giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Cơ sở vật chất đảm bảo. Phòng khám sạch sẽ, đảm bảo vô trùng khử khuẩn.
  • Công nghệ tiên tiến.
  • Chế độ chăm sóc, phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp.

Hiện Nha khoa Quốc tế Úc Châu là 1 trong số ít nha khoa tại Thanh Hóa đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Đến với Nha khoa Úc Châu, bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa đẳng cấp mà còn được áp dụng những chính sách hỗ trợ khách hàng cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha hoặc các dịch vụ nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng, hãy đến với Nha khoa Quốc tế Úc Châu để trải nghiệm những khác biệt tại đây.

>>> XEM THÊM: NIỀNG RĂNG MẮC CÀI: THẨM MỸ – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn