TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM
LÀM 1 LẦN - DÙNG TRỌN ĐỜI

Việc mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Thay vì sử dụng hàm răng giả tháo lắp vướng víu, nhiều bất tiện hay việc phải mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh răng mất để làm cầu sứ thì kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm hiện đại là giải pháp thay thế răng mất hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt là răng implant có thể duy trì kết quả bền vững trọn đời, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp trồng răng thông thường khác.

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

Với những trường hợp mất răng toàn hàm, việc phục hình lại là vô cùng cần thiết để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng răng. Hiện nay, có 2 phương pháp khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm hiệu quả nhất gồm: Trồng răng implant on-all-4 và all-on-6.

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4

Trồng răng Implant All on 4 là giải pháp do hãng Nobel Biocare (Mỹ) cung cấp, được các chuyên gia implant hàng đầu khuyên dùng cho các trường hợp mất răng toàn hàm. Trong đó, ứng dụng phổ biến cho hàm dưới, nếu hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần phải chắc khỏe.

Implant All on 4 sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Ngoài ra, kỹ thuật Implant All on 4 được hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng/hàm.

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 6

Tương tự như Implant All on 4, trồng răng Implant All on 6 là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Kỹ thuật Implant All on 6 sử dụng 6 trụ Implant trên 1 hàm. Tất cả các trụ đều được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng mặt sau (răng hàm). Bên cạnh 4 trụ Implant như kỹ thuật All on 4, việc thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau sẽ nâng đỡ tốt hơn, vững chắc hơn.

TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ ÁP DỤNG TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ nha khoa tại đây đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến và trải nghiệm tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu.

LỢI ÍCH KHI THỰC HIỆN TRỒNG IMPLANT TOÀN HÀM

Tiết kiệm tối đa chi phí
Với kỹ thuật Implant All on 4/ All on 6, bệnh nhân chỉ phải chi trả chi phí cho 4 – 6 Implant. Vì thế tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều so với phương pháp cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một Implant).
Khôi phục ăn nhai
Trụ implant được trồng cố định vào xương hàm và có chức năng như một chân răng thật nên cho sức ăn nhai khỏe, cảm giác tốt. Vùng nướu răng cũng không bị tác động (đè nén) nên hoàn toàn không gây khó chịu.
Thẩm mỹ tuyệt đối
Thực hiện trồng răng implant toàn hàm với trụ răng và hàm răng sứ chính hãng sẽ mang lại cho bạn hàm ăn nhai chắc khỏe như răng thật, cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, khuôn mặt không bị hóp hay móm như khi mất răng.
Độ an toàn cao
Trồng implant toàn hàm nhờ có số lần phẫu thuật ít với 4 – 6 trụ implant/ hàm, điều đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đáp ứng tốt yêu cầu của những khách hàng muốn sớm sở hữu hàm răng khỏe đẹp, mà còn giảm đau đớn.
Tuổi thọ lâu dài
Các nghiên cứu y khoa đã chỉ ra rằng, tỉ lệ thành công trên 15 năm của răng implant là 98%, tỉ lệ tồn tại vĩnh viễn là 95%. Do đó nếu răng implant được cấy ghép kỹ thuật tốt, lựa chọn chân implant phù hợp sẽ có tuổi thọ vĩnh viễn.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

Cấy ghép Implant toàn hàm chi phí bao nhiêu? phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại Implant nào và tình trạng răng hàm của bạn nghiêm trọng đến đâu. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant dưới đây, để có thể biết được giá làm 1 hàm răng implant là bao nhiêu và đưa ra được quyết định phù hợp nhất.
Tên dịch vụCác dòng/ Giai đoạnChi Phí
Cấy ghép Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ14 triệu đồng
Cấy ghép Implant Megagen ST (Hàn Quốc)Trụ14 triệu đồng
Cấy ghép Implant Megagen AR (Hàn Quốc)Trụ16 triệu đồng
Cấy ghép Implant Neodent (Brazil)Trụ20 triệu đồng
Cấy ghép Implant ETK (Pháp)Trụ20 triệu đồng
Cấy ghép Implant Straumann (Thụy Sỹ)Trụ35 triệu đồng
Ghép xương + màng1 răng10 triệu đồng
Ghép xương + Nâng xoang kín1 răng3 triệu đồng
Ghép xương + màng + Nâng xoang hở1 bên15 triệu đồng
Chú ý: Chi phí trồng răng implant trên đã bao gồm chi phí chụp phim, lên phác đồ điều trị.

5 LÝ DO NÊN TRỒNG IMPLANT TOÀN HÀM TẠI NHA KHOA ÚC CHÂU

1. Bác sĩ đầu ngành
100% Thạc sĩ, Bác sĩ nha khoa tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, ĐH Y TP.HCM với trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, có chứng chỉ implant chuyên sâu.
2. Trụ implant chính hãng
100% trụ implant tại nha khoa được nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, có tem mác và chứng từ đầy đủ nguồn gốc, xuất sứ.
3. Trang thiết bị hiện đại
Máy móc công nghệ hàng đầu, ghế nha tiêu chuẩn,… nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Úc hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình phục hình răng toàn hàm.
4. Bảo hành đến trọn đời
Ngoài thời gian bảo hành toàn diện của hãng, Nha Khoa Quốc tế Úc Châu sẽ hỗ trợ bảo hành trọn đời về trách nhiệm cho các dòng implant.
5. Chính sách minh bạch
Nha khoa áp dụng mức giá tốt nhất, phù hợp, hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng và luôn trung thực, chia sẻ thẳng thắn với khách hàng.

HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT

VIDEO KHÁCH HÀNG
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Dù chỉ là một ngày nhưng ăn nhai được, hưởng thụ được cũng rất là phúc rất lớn với chú rồi. Cảm ơn bác sĩ và y tá của nha khoa Quốc tế Úc Châu đã trồng răng cho chú rất tốt và chú thấy rất hài lòng. Mới cắn thử mà đã thấy rất chắc và thoải mái rồi. Tôi rất hài lòng.
Phạm Hùng - (Kiều bào Mỹ)Trồng răng all on 6
Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn