Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu

Nha khoa Quốc tế Úc Châu cung cấp bảng giá bọc răng sứ dưới đây giúp khách hàng chủ động chuẩn bị tài chính để thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ khi có nhu cầu. Điều này giúp khách hàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với bản thân mình. Bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết ứng với mỗi loại răng sứ của nha khoa trong bài viết sau đây nhé.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ THẨM MỸ CHI TIẾT

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu trong bảng dưới đây:

DÒNG RĂNG SỨĐƠN VỊCHI PHÍ
Răng sứ Ni – Crom1 răng1 triệu đồng
Răng sứ titan1 răng2 triệu đồng
Răng sứ Cercon1 răng5 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT1 răng6 triệu đồng
Răng sứ Ceramil Zolid1 răng7 triệu đồng
Răng sứ Nacera1 răng8 triệu đồng
Răng sứ Nacera Q31 răng10 triệu đồng
Răng sứ HT smile1 răng8 triệu đồng
Veneer (Emax)1 răng8 triệu đồng
Veneer (Emax Press)1 răng10 triệu đồng
Lava Plus1 răng8 triệu đồng
Lava Esthetic1 răng10 triệu đồng
Vision1 răng12 triệu đồng
Vision Pro1 răng16 triệu đồng
Ordent (gold)1 răng12 triệu đồng
Ordent (bleach)1 răng15 triệu đồng

YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đã áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ răng sứ mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Có rất nhiều dòng sứ khác nhau với chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí bọc răng sứ cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chất liệu răng sứ

Hiện nay, răng sứ được chia làm 2 loại: Răng sứ kim loại (răng bán sứ) và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Trong đó, mỗi loại răng sứ này lại được chia thành nhiều loại khác nhau với chi phí khác nhau.

Các loại răng sứ kim loại (bao gồm răng sứ kim loại thường và răng sứ titan) thường có chi phí thấp hơn các loại răng sứ toàn sứ (như Cercon, Ceramil, Emax, Venus, HT Smile…). Việc lựa chọn răng sứ nào phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của bạn. Thông thường các loại răng toàn sứ được ưa chuộng sử dụng hơn bởi chúng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Khả năng ăn nhai tốt hơn. Thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Tốt nhất bạn hãy hỏi ý kiến của bác sĩ để lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất với tình trạng răng, nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.

Số lượng và tình trạng răng ảnh hưởng đến bảng giá bọc răng sứ

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Nếu gặp bất cứ bệnh lý răng miệng nào sẽ được điều trị triệt để. Trong những trường hợp như vậy, chi phí bọc răng sứ sẽ có chút chênh lệch. Tất cả sẽ được bác sĩ thông báo cho bạn trước khi tiến hành làm dịch vụ.

Địa chỉ nha khoa lựa chọn

Bảng giá bọc răng sứ còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ áp dụng. Bác sĩ thực hiện. Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ bác sĩ trong quá trình thực hiện.

Địa chỉ nha khoa uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đảm bảo cho toàn bộ quá trình bọc răng sứ không xảy ra sai sót, biến chứng nào. Tuổi thọ, thời gian sử dụng răng sứ lâu dài nhất. Chính vì vậy bạn hãy là những khách hàng thông minh trong việc lựa chọn nha khoa uy tín. Không chỉ vì quan tâm đến chi phí rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này của bạn.

bảng giá bọc răng sứ>>> XEM THÊM: NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU – TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT HÀNG ĐẦU THANH HÓA

Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn