CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Công nghệ tiên tiến, cơ sở máy móc hiện đại chính là yếu tố không thể thiếu trong việc mang lại dịch  vụ chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân với thời gian nhanh chóng, ngoài những yêu cầu về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi cùng vật liệu nha khoa chính hãng. Nha khoa Quốc tế Úc Châu đã ứng dụng các dịch vụ nha khoa với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

CÔNG NGHỆ CHỤP PHIM I-CAT, SỬ DỤNG THIẾT BỊ CONE BEAM CT

Nha khoa Quốc tế Úc Châu ứng dụng công nghệ chụp phim I-CAT sử dụng máy chụp phim Cone Beam CT giúp cung cấp các hình ảnh chi tiết về xương. Đánh giá các bệnh lý về hàm, răng, cấu trúc xương mặt, khoang mũi… Mang đến giải pháp chẩn đoán hình ảnh hoàn chỉnh.

Nguyên lý hoạt động Cone beam CT

máy chụp phim cone beam ct

Trong khi các thiết bị chiếu chụp x-quang truyền thống sử dụng chụp tia X dạng quạt và máy phát hiện một chiều cho ra hình ảnh không đảm bảo chất lượng thì thiết bị chụp phim x-quang Cone beam CT là một loại hình chụp cắt lớp vi tính, sử dụng chùm tia X hình nón và thiết bị dò hai chiều tiên tiến. Tia X tập trung làm giảm bức xạ phân tán nên thiết bị chụp Cone beam CT cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn, rõ nét hơn rất nhiều so với công nghệ chiếu chụp trước đây rất nhiều.

Sự ra đời của máy chụp phim Cone beam CT đã cung cấp các hình ảnh chi tiết về xương. Hơn nữa, chụp CT răng Cone beam còn giúp bác sĩ đánh giá tốt hơn các bệnh về hàm, răng, cấu trúc xương trên mặt, khoang mũi.

Đối với những trường hợp mất răng cần phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant. Bệnh nhân buộc phải chụp CT Cone beam 3D nhằm xác định chính xác độ dày của xương hàm. Từ đó, bác sĩ mới có thể đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị phù hợp.

Ưu điểm của công nghệ chụp phim i-CAT

công nghệ chụp phim icat

  1. Công nghệ tiên tiến giúp chẩn đoán chính xác kết quả

Công nghệ chụp phim I-Cat sử dụng máy chụp phim Cone Beam CT với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ chụp phim truyền thống. Giúp thu được hình ảnh rõ nét. Cho phép xác định chính xác các vị trí của các tổn thương liên quan gần kề. Công nghệ I-Cat giúp hỗ trợ đắc lực bác sĩ trong chẩn đoán và đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp với mỗi khách hàng.

  1. Thời gian chụp nhanh chóng

Công nghệ chụp phim i-CAT, sử dụng thiết bị chụp Cone Beam CT mang lại nhiều góc nhìn khác nhau chỉ với 1 lần quét duy nhất trong khoảng 5-6 giây cho vùng răng hàm mặt. Bác sĩ có thể tiến hành chẩn đoán ngay trên màn hình thiết bị. Từ đó cho ra phác đồ điều trị nhanh chóng và chính xác.

  1. Công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu

Phương pháp này hoàn toàn không đau. Không xâm lấn. Không gây khó chịu cho bệnh nhân. Kết quả chụp phim chính xác tuyệt đối. Không ước lượng thủ công như các phòng khám sử dụng công nghệ chụp phim thông thường.

Ngoài ra công nghệ này sử dụng lượng tia X tập trung hơn rất nhiều lần công nghệ chụp phim truyền thống. Do vậy, không có khả năng gây hại cho người sử dụng.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG HIỆN ĐẠI, KHÉP KÍN

công nghệ tiên tiến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau nhưng không phải phòng khám nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình về vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn. Nha khoa Quốc tế Úc Châu là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn hàng đầu tại Thành phố Thanh Hóa. Không chỉ đảm bảo về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Hệ thống máy móc thiết bị nha khoa hiện đại hàng đầu. Chúng tôi còn tuân thủ tuyệt đối các yếu tố vô trùng trong thăm khám. Điều trị bệnh lý cho các khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Úc Châu đảm bảo tính an toàn, hiệu quả điều trị. Tránh các tình trạng lây nhiễm chéo giữa khách hàng. Nha khoa thiết kế các phòng nha riêng biệt với mỗi dịch vụ khác nhau. Tất cả đều được vô trùng, vô khuẩn bằng hệ thống tia cực tím hiện đại.

Ngoài ra, nha khoa sở hữu một phòng vô trùng riêng để xử lý các thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa trước và sau khi thực hiện dịch vụ. Mỗi khách hàng đều được sử dụng một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt để đảm bảo an toàn nhất.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – BỌC RĂNG SỨ ULTRA NANO PLUS

công nghệ tiên tiến

Công nghệ bọc răng sứ Ultra Nano Plus là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ thiết kế đường cười riêng với mỗi khách hàng, phù hợp với từng gương mặt, khuôn miệng giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Răng sứ được chế tác dựa trên phần mềm lấy dấu màu 3D kỹ thuật số với độ chính xác cao. Độ cứng lớn. Tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Với công nghệ tiên tiến, tỉ lệ mài răng sẽ ở mức tối thiểu. Hạn chế xâm lấn. Tủy răng được bảo tồn tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối. Khả năng ăn nhai tốt. Không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này.

Bên cạnh đó, công nghệ bọc răng sứ Ultra Nano Plus với các phân tử bạc giúp khử khuẩn. Hạn chế mùi hôi của các thực phẩm còn sót lại trên răng. Không gây mùi hôi miệng sau khi làm răng sứ. Giúp bảo vệ răng thật chắc chắn hơn.

CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 5D SPEED

niềng răng công nghệ 5D Speed

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng được nâng cao. Các dịch vụ về thẩm mỹ nha khoa ngày càng được chú trọng và cải tiến hơn nữa. Trong số đó công nghệ niềng răng thẩm mỹ 5D Speed tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu được đánh giá là công nghệ niềng răng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu được ứng dụng công nghệ 3D. Hệ thống phần mềm phân tích chỉnh nha cùng thiết bị chụp phim Cone Beam CT giúp xác định chính xác tình trạng xương hàm. Máy quét dấu hàm Itero Element cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng hoàn hảo, nhanh chóng, chính xác. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mỗi trường hợp khách hàng. Khách hàng sẽ biết trước tiến trình niềng răng qua từng giai đoạn cụ thể.

Công nghệ tiên tiến niềng răng 5D Speed giúp rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha. Răng sẽ dịch chuyển về đúng hướng, theo đúng phác đồ bác sĩ đã định trước trong thời gian nhanh nhất. Rút ngắn 6 tháng niềng răng so với các công nghệ niềng răng thông thường.

Mặc dù thời gian niềng răng nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cao. Răng dịch chuyển từ từ, dần dần. Không làm ảnh hưởng đến men răng, chân răng và xương hàm. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, răng sẽ không bị dịch chuyển trở lại sau khi tháo niềng răng.

CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT CBCT 5.0

công nghệ tiên tiến

Trồng răng implant CBCT 5.0 là phương pháp khôi phục mất răng cải tiến dựa trên công nghệ nha khoa 5.0 giúp xác định chính xác tình trạng xương hàm, vị trí răng bị mất. Nhằm đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác. Toàn bộ các thao tác được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự giám sát của chế độ 3D tự động. Điều kiện phòng nha được vô khuẩn tuyệt đối.

Quá trình cấy ghép Implant giúp đi thẳng xương bảo tồn răng hàm tránh bị tiêu đi. Không xâm lấn hay gây ra lực tác động quá mạnh đến các mô hàm. Đồng thời, với chất liệu Implant tạo cho việc cấy ghép an toàn. Tương thích với xương nhanh chóng giúp cho việc lắp răng tạm có thể ăn nhai ngay sau khi cấy ghép. Khác với phương pháp truyền thống phải đợi từ 3 – 6 tháng mới có thể ăn nhai.

TẨY TRẮNG RĂNG LASER ZOOM II – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HIỆN NAY

tẩy trắng zoom

Công nghệ tẩy trắng Laser Zoom II được ứng dụng tại nha khoa là công nghệ tiên tiến số 1 Hoa Kỳ. Công nghệ này sử dụng ánh sáng laser xanh chiếu lên tinh chất tẩy trắng. Tinh chất này sẽ giúp phá vỡ mảng bám màu trên răng, “thay áo” mới cho hàm răng và mang lại nụ cười trắng sáng cho bạn. Không ảnh hưởng đến men răng. Đồng thời cho hiệu quả duy trì dài lâu.

CÔNG NGHỆ LẤY CAO RĂNG DENTSPLY – SÓNG SIÊU ÂM CAO TẦN

công nghệ tiên tiến lấy cao răng

Công nghệ lấy cao răng sử dụng sóng siêu âm cao tần tạo ra 1 đám bong bóng trong dòng nước chảy tự do hướng vào mảng bám răng. Dòng nước hoạt hóa siêu âm này có khả năng làm sạch mảng bám răng tốt hơn gấp 5 lần so với dòng nước từ các máy lấy cao răng thông thường. Loại bỏ mảng bám đến 99,99% chỉ sau 10s. Do đó thời gian lấy cao răng được rút ngắn.

CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG PIEZOTOME SÓNG SIÊU ÂM

công nghệ tiên tiến nhổ răng không đau

Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn nha khoa và là sự lựa chọn hàng đầu của kỹ thuật nhổ răng đã được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu với các ưu điểm: 

1. Công nghệ tiên tiến giúp nhổ răng không đau

Khác với kỹ thuật nhổ răng truyền thống sử dụng kim, panh để nậy những chiếc răng khôn trước kia. Công nghệ Piezotome dưới sự tác động của sóng siêu âm hỗ trợ bóc tách các mô, nướu khỏi chân răng 1 cách nhẹ nhàng. Bác sỹ có thể thực hiện loại bỏ chân răng một cách hết sức đơn giản và không gây đau đớn cho người bệnh.

2. An toàn tuyệt đối

Công nghệ này hầu như không tác động vào dây thần kinh và các mạch máu xung quanh chân răng. Trước đó với công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D hiện đại, bác sỹ đã xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, vị trí tương quan so với các dây thần kinh, định hình chính xác cấu trúc xương hàm giúp cho việc nhổ răng thuận lợi và an toàn nhất.

3. Thời gian thực hiện nhổ răng nhanh chóng

Toàn bộ quá trình nhổ răng bằng công nghệ siêu âm chỉ trong khoảng từ 15-20 phút. Khách hàng dường như không cảm nhận được cảm giác đau, khó chịu nào trong suốt quá trình bác sỹ thực hiện.

4. Khả năng lành thương nhanh chóng

Việc sử dụng công nghệ tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn tối đa. Từ đó hỗ trợ quá trình lành thương sau nhổ răng nhanh gấp 3 lần so với công nghệ cũ. Đồng thời, tình trạng sưng, đau sau nhổ răng cũng được kiểm soát.

Nha khoa Quốc tế Úc Châu – một không gian nha khoa đạt chuẩn 5 sao đúng nghĩa với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Công nghệ tiên tiến. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm: ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA CHẤT LƯỢNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn