NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU
CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM CHỈ CÓ TẠI NHA KHOA ÚC CHÂU

Vì một vài lý do nào đó, bạn buộc phải nhổ bỏ răng để tránh những tác động xấu đến sức khỏe răng miệng và mang đến hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để hạn chế tình trạng đau nhức, chảy máu, nhiễm trùng... kéo dài sau khi nhổ răng. Hãy gạt bỏ những lo lắng đó với công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu.

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG SIÊU ÂM PIEZOTOME?

Công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng TÂN TIẾN.

Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm. Với tần số được chọn lọc này, các bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra.

Sự biến chuyển tần số của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Khách hàng sẽ nhanh chóng được ăn uống, sinh hoạt bình thường, ít kiêng cữ hơn so với nhổ răng bình thường. Việc nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 – 30 phút; với các trường hợp nhổ răng khôn thì có thể lâu hơn một chút xíu chứ không phải kéo dài hàng giờ đồng hồ như trước kia.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN THỰC HIỆN NHỔ RĂNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Nhổ răng khôn thực chất là tiểu phẫu, do vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn. Tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu, mọi thao tác trong quy trình nhổ răng đều do bác sĩ có tay nghề đảm trách. Kỹ thuật nhanh, chính xác nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ.

TẠI SAO NÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀO NHỔ RĂNG?

Thời gian thực hiện nhanh
So với các phương pháp nhổ răng truyền thống trước đây, nhổ răng không đau tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu sử dụng máy piezotome sóng siêu âm diễn ra nhanh chóng và dứt điểm với thời gian chỉ khoảng từ 3-5 phút cho một chiếc răng. Thao tác nhổ răng của bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng không cần tác động quá mạnh như khi dùng kìm, bẩy.
Kiểm soát đau nhức, chảy máu
Người trực tiếp khám và thực hiện nhổ răng cho bạn là bác sĩ có chuyên môn. Cùng với đó là sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ nhổ răng không đau siêu âm tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không làm tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng nhổ răng để bạn cảm thấy thoải mái trong suốt cả quá trình.
Hạn chế biến chứng
Nhổ răng bằng sóng siêu âm piezotome diễn ra nhẹ nhàng, không xâm lấn nên các mô mềm và răng xung quanh không bị tác động, ảnh hưởng. Tình trạng chảy máu được kiểm soát và có thể cầm máu nhanh chóng. Toàn bộ quá trình nhổ răng được diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn không gây ra biến chứng khi nhổ răng.

GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA UY TÍN

Bảng giá nha khoa tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu cam kết không có bất cứ phụ phí phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ.
Tên dịch vụCác dòng/ Giai đoạnChi Phí
Nhổ răng cửa1 răng100.000 - 200.000 đồng
Nhổ răng hàm1 răng200.000 – 300.000 đồng
Nhổ răng khôn hàm trên1 răng500.000 – 1.000.000 đồng
Nhổ răng khôn hàm dưới1 răng1.000.000 - 3.000.000 đồng
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome1 răng2.000.000 – 4.000.000 đồng
Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Chi phí nhổ răng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố:
– Số lượng răng cần nhổ
– Mức độ khó – dễ của răng cần nhổ
– Công nghệ nhổ răng mà bạn áp dụng (hiện đại hay công nghệ thường)

HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG

LÝ DO BẠN NÊN THỰC HIỆN NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA ÚC CHÂU

Chuyên môn bác sĩ cao
Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu đều là những chuyên gia nha khoa có tay nghề vững và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế để đảm bảo quá trình nhổ răng diễn ra an toàn và cho kết quả tối ưu nhất, không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay xương hàm.
Công nghệ tiên tiến
Cập nhật và ứng dụng toàn bộ các thiết bị và máy móc mới, hiện đại. Hệ thống công nghệ nhổ răng sóng siêu âm piezotome tân tiến được ứng dụng chuyển giao trực tiếp tại các nước phát triển, mang đến cảm giác dễ chị, thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm.
Phòng nha vô khuẩn
Đây là một trong những yêu cầu hàng đầu để thủ thuật nhổ răng được diễn ra an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm. Hệ thống vô khuẩn, vô trùng phòng nha, dụng cụ y tế nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe của khách hàng, tránh lây nhiễm chéo bệnh cho khách hàng.
Nhận đánh giá cao
Nha khoa Quốc tế Úc Châu đã từng thực hiện nhổ răng cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm và toàn bộ 100% khách hàng cho biết hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như chế độ đón tiếp, chăm sóc tại đây. Tất cả đều cảm thấy tình trạng sưng đau đều nằm trong kiểm soát.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG NHỔ RĂNG

VIDEO KHÁCH HÀNG
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Cảm nhận của mình khi nhổ răng khôn tại nha khoa Quốc tế Úc Châu là không đau một tý nào, bác sĩ làm rất nhanh. Mình cứ lâu lâu lại đau răng, nhưng vì sợ đau, sợ nguy hiểm nên mới chần chừ đến bây giờ. Nhưng giờ mình thấy nhẹ hết cả người, nói chung là thoải mái lắm. Mọi người cứ tự tin mà nhổ răng thôi, không sao cả.
Minh Châu - (Sầm Sơn - Thanh Hóa)Nhổ răng khôn
Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn