TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU? UPDATE KHUYẾN MÃI KHỦNG

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, giúp khôi phục hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm cho nhiều khách hàng. Vậy, trồng răng implant là gì? Và trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất TỐI ƯU NHẤT hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin chọn. Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng implant dao động từ 14-35 TRIỆU ĐỒNG. Dưới đây là bảng giá được niêm yết công khai và áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Úc Châu:

Tên dịch vụCác dòng/ Giai đoạnChi Phí
Cấy ghép Implant Megagen ST (Hàn Quốc)Trụ14 triệu đồng
Cấy ghép Implant Dentium (Hàn Quốc)Trụ14 triệu đồng
Cấy ghép Implant Megagen AR (Hàn Quốc)Trụ16 triệu đồng
Cấy ghép Implant ETK (Pháp)Trụ20 triệu đồng
Cấy ghép Implant Neodent (Thụy Sỹ)Trụ20 triệu đồng
Cấy ghép Implant Straumann (Thụy Sỹ)Trụ35 triệu đồng

Chú ý:

  • Chi phí trên gồm TRỤ IMPLANT chính hãng, RĂNG SỨ TITAN, CHỤP PHIM X-QUANG CN CBCT OP 300.
  • Trong trường hợp khách hàng chọn răng toàn sứ cộng thêm 2.500.000 đồng.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng implant giá bao nhiêu

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu do số lượng răng bị mất quyết định

Tùy vào số lượng răng thực tế bị khuyết cũng như răng hư hỏng khó phục hồi mà nha sĩ sẽ tư vấn chính xác chi phí trồng răng phù hợp cho khách hàng.

2. Giá làm răng implant tùy thuộc vào tình trạng xương hàm tại vị trí cấy ghép

Trước khi tiến hành trồng răng implant, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Trong trường hợp xương hàm đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ luôn khi đó chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp xương hàm bị tiêu.

3. Giá làm răng implant giá bao nhiêu tùy thuộc vào dòng trụ implant mà bạn chọn

Trụ implant được coi là yếu tố quan trọng trong việc xác định cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền. Chi phí này thường không giống nhau do xuất sứ, khả năng tích hợp… của mỗi dòng trụ là khác nhau.

Trên thế giới hiện nay, dòng trụ của Thụy Sỹ sẽ có chi phí đắt nhất 36 TRIỆU/ TRỤ là bởi những ưu điểm mà nó mang lại như: Khả năng tích hợp nhanh chóng, mức độ xâm lấn hạn chế tối đa…

4. Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào răng sứ phục hình trên trụ răng

Dòng sứ bạn lựa chọn phục hình bên trên cũng là yếu tố quyết định đến chi phí cấy ghép implant.

Hiện nay, có 2 dòng răng sứ được sử dụng phổ biến tại các phòng nha là răng sứ kim loại (răng bán sứ) và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Thông thường, răng toàn sứ sẽ có chi phí cao hơn so với răng bán sứ. Do đó chi phí phục hình implant giá bao nhiêu cũng có sự chênh lệch.

NHA KHOA QUỐC TẾ ÚC CHÂU – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN

trồng răng implant

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại nha khoa

(Hiệu quả tùy thuộc vào mỗi người)

– Nha khoa quy tụ đội ngũ BÁC SĨ GIỎI, từng tu nghiệp chuyên khoa chuyên ngành phẫu thuật cấy ghép implant tại nước ngoài. Gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực.

– Cơ sở vật chất đảm bảo. Hệ thống MÁY MÓC, THIẾT BỊ TIÊN TIẾN BẬC NHẤT nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao. Công nghệ chụp phim X quang i-CAT sử dụng thiết bị chụp Cone beam CT. Công nghệ đặt trụ implant hiện đại không lật vạt lợi. Hạn chế sưng đau. Tích hợp xương nhanh.

– Là nha khoa đầu tiên trang bị chuyên khoa phẫu thuật cấy ghép implant chuyên biệt. QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHÉP KÍN. Phòng nha được vô trùng, tránh mọi sự lây nhiễm chéo bệnh.

– Để giúp khách hàng có nhiều cơ hội làm răng với chi phí hợp lý, Úc Châu HỖ TRỢ TRẢ GÓP đối với dịch vụ trồng răng implant. Bạn chỉ phải trả trước 80% chi phí cho lần điều trị đầu tiên. Còn lại 20% chi phí sẽ được trả cho lần điều trị tiếp theo.

– Cam kết BẢO HÀNH KẾT QUẢ dịch vụ. Trong trường hợp implant không tích hợp với cơ thể, Nha khoa Quốc tế Úc Châu sẽ HOÀN TRẢ 100% CHI PHÍ cho khách hàng. Do vậy bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ mà không cần quá băn khoăn vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu?

Với những điều kiện khám chữa bệnh lý tưởng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn ca phục hình Implant an toàn và chính xác. Liên hệ tới Hotline Nha khoa Quốc tế Úc Châu để được Bác sĩ Implant trực tiếp tư vấn các bạn nhé!

>>> XEM THÊM: TRỒNG RĂNG IMPLANT CBCT 5.0 – GIẢI PHÁP KHÔI PHỤC RĂNG MẤT HIỆU QUẢ

Đặt lịch hẹn với
Nha khoa
Quốc tế Úc Châu
ĐẶT LỊCH
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật!
zalo
Gọi điện
Liên hệ
0923.188.199 0923.188.199
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn